Trang chủ xs Giải thích kèo chấp bóng đá là gì? các loại kèo chấp phổ biến hiện nay

Giải thích kèo chấp bóng đá là gì? các loại kèo chấp phổ biến hiện nay

Trên thị trường bóng đá hiện nay có rất nhiều loại kèo bóng đá khác nhau được áp dụng tùy vào nhu cầu của người chơi tại app game. Trong đó, kèo chấp được xem là một trong các loại kèo phổ thông và cơ bản được nhiều người yêu thích nhất hiện nay. Nhưng nhiều người chơi mới không thực hiểu rõ được loại kèo này. Chính vì thế hãy cùng cổng game uy tín giải thích kèo chấp bóng đá trong bài viết dưới đây.

Cùng giải thích kèo chấp bóng đá giúp người chơi mở mang kiến thức

Cùng giải thích kèo chấp bóng đá giúp người chơi mở mang kiến thức

Giải thích kèo chấp bóng đá là gì?

Kèo chấp được hiểu là loại kèo mà ở đó cổng game sẽ đưa ra một tỷ số chấp bằng một đơn vị cược hoặc một số trái. Việc này nhằm tạo ra thế cân bằng cho trận đấu mà ở đó hai đội bóng có sự chênh lệch nhất định với nhau. Tùy vào mức độ chênh lệch này thì cổng game sẽ đưa ra tỷ lệ chấp cao hoặc thấp phù hợp để người chơi có thể lựa chọn dễ nhất nhằm mang đến trải nghiệm dự đoán tốt nhất.

Bên cạnh đó, kèo chấp thường mang đến cho người chơi hai hình thức chấp cố định đó chính là chấp tiền hoặc chấp trái. Được biết thì việc chấp tiền sẽ được sử dụng trước cho đến khi thực lực của hai đội trở nên quá chênh lệch nhau và việc chấp tiền không còn được khả dụng nữa. Thì lúc này việc chấp trái sẽ được áp dụng nhằm cân bằng lại thực lực của đội bóng yếu hơn. Và đơn vị cơ bản thấp nhất trong cược chấp thường được sử dụng sẽ là 0.25 hay ¼.

Các loại kèo chấp phổ biến hiện nay

Theo sau khi hiểu rõ được bản chất thông qua giải thích kèo chấp bóng đá thì người chơi cần nắm được những loại kèo phổ biến nhất hiện nay. Được biết thì tại các cổng game uy tín như One88 thì kèo chấp này sẽ bao gồm những loại chấp thông dụng  như sau:

Kèo chấp mang đến đa dạng thể loại cho người chơi dễ dàng chọn lựa

Kèo chấp mang đến đa dạng thể loại cho người chơi dễ dàng chọn lựa

Kèo chấp đồng banh

Đây thực sự cũng không được xem hoàn toàn là thể loại kèo chấp bởi hai đội bóng sẽ có tỷ lệ chấp nhau thể thông số là 0:0. Dễ hiểu là không đội bóng nào chấp đội nào và hai đội sẽ thi đấu ngang cơ với nhau, qua đó tỷ lệ cược được cổng game đưa ra cũng như nhau nên nếu người chơi dự đoán đội bóng nào thì kết quả chung cuộc đội bóng đó thắng thì người chơi thắng được tiền cược.

Kèo chấp đồng banh nửa trái hay 0.25

Đây là loại kèo chấp cơ bản nhất với tỷ lệ chấp là 0.25 trái. Với kèo này thì thực lực của hai độ bóng được cổng game nhận định là không quá nhiều và người chơi sẽ thua nửa tiền nếu dự đoán vào cửa nhà trên nếu kết quả trận đấu là hòa. Kèo này cũng có cách tính thắng thua tương tự như các loại kèo chấp với tỷ lệ 1.25, 2.25, 3.25,…

Kèo chấp nửa trái

Kèo chấp này này thường xuất hiện ở trong những loạt đấu quan trọng khi mà hai đội bóng có thực lực tương đối ngang nhau và cổng game sẽ áp dụng kèo này nhằm tăng sự kích tính và kích thích cho người chơi. Kèo này sẽ có cách tính kèo tương tự với những loại kèo chấp như 1.5, 2.5, 3.5,…

Kèo chấp 1 trái trở lên

Đây là lọai kèo chấp khi mà sự chênh lệch nhất định tương đối lớn giữa hai đội bóng và thông thường đến từ các giải đấu tranh điểm hoặc leo hạng, các vòng loại của các giải đấu lớn khi mà tính chất của chúng không quá quan trọng. Những kèo này thường sẽ mang đến những tỷ lệ như 1, 1.75, 2, 2.75,…

Những thông tin trên của đã giúp người chơi giải thích kèo chấp bóng đá một cách chi tiết. Thông qua đó người chơi sẽ tiếp cận một cách dễ dàng hơn mà không gặp bất cứ một chút khó khăn nào

"Chú ý: Thông tin được cung cấp dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua việc tham khảo, bạn sẽ có thêm nhiều hiểu biết về lĩnh vực bóng đá."

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau