Trang chủ xs Dự đoán MiPK Mikkeli vs MP Mikkeli, 23h00 ngày 2/04

Dự đoán MiPK Mikkeli vs MP Mikkeli, 23h00 ngày 2/04

Dự đoán MiPK Mikkeli vs MP Mikkeli diễn ra lúc 23h00 ngày 2/04 trong khuôn khổ giao hữu câu lạc bộ.

2 trận thua liên tiếp tại Suomen Cup  đang cho thấy một sự sa sút nhẹ trong phong độ của MP Mikkeli trong giai đoạn tiền mùa giải này.  Rõ ràng đây là điều không thực sự thuận lợi và nhà vô địch giải hạng 3 Phần Lan cần phải nhanh chóng tìm lại niềm vui cho mình trong trận đấu giao hữu với MiPK Mikkeli sắp tới.

Dự đoán MiPK Mikkeli vs MP Mikkeli

Đội chủ nhà MiPK Mikkeli không có ghi nhận 1 trận đấu nào trong gần 5 tháng qua. Điều này khiến cho giới chuyên môn nhận định rằng đội chủ nhà sẽ không có phong độ hàng công tốt nhất. Trong 5 vòng đấu gần nhất ở năm trước thì MiPK Mikkeli mới chỉ mang về được 1 chiến thắng, còn lạ là 2 hòa và 2 trận thua.

Với bối cảnh này thì MiPK Mikkeli cũng rất mong chờ có được kết quả bóng đá wap tốt để lấy lại phong độ sau chuỗi thời gian nghỉ dài hạn. Dù vậy cũng rất khó để họ thực hiện được mục tiêu này.

Dự đoán MiPK Mikkeli vs MP Mikkeli, 23h00 ngày 2/04

Bên cạnh đó, thành tích đối đầu đang ủng hộ MP Mikkeli. Trong quá khứ có tổng số 10 lần MIPK chạm mặt MP. Trong đó MP là đội có kết quả bóng đá trực tuyến hôm nay tốt hơn với 6 chiến thắng và 2 hòa. Trong 5 lần làm khách trước MIPK, MP có 3 lần ca khúc khải hoàn và 1 lần phải chia điểm. Do đó, nên chọn đội khách ở trận đấu này.

Phong Độ Thi Đấu Gần Đây MiPK Mikkeli Vs MP MIKELI

MiPK Mikkeli: 2 thua 2 hòa 1 thắng trong 5 trận sân nhà gần nhất

MP MIKELI: 1 thua 2 hòa 2 thắng trong 5 trận đấu sân khách gần nhất.

Đội hình dự kiến MiPK Mikkeli vs MP Mikkeli

MiPK Mikkeli: Rakovsky, Assehnoun, Coubronne, Etock, Hauhia, Jantti, Prieto, Matti Klinga, Tanska, Viitikko, Eemeli Virta.

MP Mikkeli: Kompalla, Ojamaa, Lahti, Auvinen, Engstrom, Ebwelle, Voutilainen, Lahde, Laatikainen, Morrissey, Stavrothanasopoulos.

Dự đoán tỷ số MiPK Mikkeli vs MP MIKELI: 0-1

"Lưu ý: các thông tin dự đoán trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Anh em có thể tham khảo và suy luận thêm để có được những nhận định cho riêng mình nhé!"

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau

Liên Kết Hay

Bình luận gần đây