Trang chủ xs Dự đoán Junior Barranquilla vs Jaguares de Córdoba, 8h05 ngày 31/3

Dự đoán Junior Barranquilla vs Jaguares de Córdoba, 8h05 ngày 31/3

Dự đoán Junior Barranquilla vs Jaguares de Córdoba, 8h05 ngày 31/3, phong độ của Jaguares de Cordoba không ổn, thành tích sân khách của Junior Barranquilla khá tệ.

Nhận định Junior Barranquilla vs Jaguares de Córdoba

Jaguares de Cordoba sau 14 trận tại giải VĐQG Colombia mùa này giành 20 điểm, xếp ở vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng. Trong khi đó Junior Barranquilla đang xếp ở vị trí thứ 6 với 24 điểm nhưng đá nhiều hơn Jaguares de Cordoba 1 trận.

Thành tích sêm sêm nhau nên về mặt lý thuyết, Jaguares de Cordoba vẫn xứng đáng được đánh giá cao vì có lợi thế về mặt sân bãi ở trận đối đầu sắp tới. Thế nên việc cổng game để Junior Barranquilla chấp -1/4 theo kèo châu Á sớm cho thấy chủ nhà là lựa chọn kém an toàn.

Dự đoán Junior Barranquilla vs Jaguares de Córdoba, 8h05 ngày 31/3

Dự đoán Junior Barranquilla vs Jaguares de Córdoba, 8h05 ngày 31/3

Jaguares de Cordoba đánh mất niềm tin nơi người hâm mộ sau 3 trận thua liên tiếp gần đây. Lực lượng sứt mẻ, 4 trụ cột dính chấn thương, Jaguares de Cordoba khó hồi sinh trong tương lai gần.

Trong khi đó Junior Barranquilla đang đứng thứ 7 trên bảng xếp hạng với 24 điểm nhưng đã thi đấu 15 trận. Tuy nhiên khoảng cách của đội bóng với đội đầu bảng hiện cũng chỉ là 4 điểm.

Kqbd ở 5 trận đấu gần đây Junior Barranquilla có được 3 trận thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua, bao gồm cả trận thắng tại cúp quốc gia. Thế nhưng thành tích sân khách của Junior Barranquilla lại khá tệ khi chỉ thắng 2 và để thua 3 ở 5 lần du đấu gần nhất.

Phân tích kèo Junior Barranquilla vs Jaguares de Córdoba

Kèo châu Á: Jaguares De Cordoba thắng 5/10 trận theo kèo châu á gần đây, trong đó không thắng kèo 3/5 trận gần nhất. Trên sân nhà đội quân của huấn luyện viên Carlos Castro thắng kèo 6/10 trận gần đây, thắng kèo 3/5 trận gần nhất. Atletico Junior Barranquilla thắng 5/10 trận theo kèo châu á gần đây, trong đó thắng kèo 3/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Julio Comesana không thắng kèo bóng đá trực tuyến 6/10 trận gần đây, không thắng kèo 3/5 trận gần nhất.

Kèo O/U: Theo kèo O/U, Jaguares De Cordoba về tài 6/10 trận gần đây, về tài 4/5 trận gần nhất. Trên sân nhà, đội quân của huấn luyện viên Carlos Castro về tài 6/10 trận gần đây, về tài 3/5 trận gần nhất. Theo kèo O/U Atletico Junior Barranquilla về tài 7/10 trận gần đây, về tài 3/5 trận gần nhất. Trên sân khách, đội bóng của huấn luyện viên Julio Comesana về tài 5/10 trận gần đây, về xỉu 3/5 trận gần nhất.

Dự đoán tỷ số: 1-2.

"Lưu ý: các thông tin dự đoán trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Anh em có thể tham khảo và suy luận thêm để có được những nhận định cho riêng mình nhé!"

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau

Liên Kết Hay

Phản hồi gần đây