Trang chủ xs Dự đoán bóng đá Silkeborg vs Viborg (23h30 ngày 6/8)

Dự đoán bóng đá Silkeborg vs Viborg (23h30 ngày 6/8)

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá Silkeborg vs Viborg vào lúc 23h30 ngày 6/8 thuộc giải VĐQG Đan Mạch.

Dự đoán bóng đá Silkeborg vs Viborg (23h30 ngày 6/8)

Nhận định, dự đoán trận đấu Silkeborg vs Viborg

Sau 3 vòng đấu tại giải vô địch quốc gia Đan Mạch, Silkeborg mới có được 3 điểm và đang nằm trong nhóm nửa dưới bảng xếp hạng ở vị trí thứ 9. Tuy nhiên khoảng cách với nhóm các đội nửa trên chỉ là 1 điểm.

Đáng nói là cả 3 trận đầu tiên ở mùa giải của đội bóng đều kết thúc với cùng tỷ số hòa 0-0. Tuy nhiên ở 4 trận giao hữu trước đó đội bóng cũng có được 2 trận thắng, 1 trận hòa và để thua 1 trận.

Trong khi đó Viborg đang đứng cuối cùng trong nhóm các đội nửa trên của bảng xếp hạng ở vị trí thứ 6 với 4 điểm. Hiện khoảng cách với đội đầu bảng đang là 3 điểm.

Trong giai đoạn tiền mùa giải Viborg chỉ có đúng 1 trận hòa. Đáng nói là ở 3 trận đầu tiên, phong độ của đội bóng có vẻ đang sa sút khi lần lượt là các trận thắng, hòa và thua.

Thông tin tỷ lệ cá cược

Phân tích phong độ Silkeborg vs Viborg

Silkeborg không thắng 7/10 trận gần đây, không thắng 5/5 trận gần nhất. Trên sân nhà đội quân của huấn luyện viên Kent Nielsen thắng 8/10 trận gần đây, thắng 3/5 trận gần nhất.

Viborg thắng 5/10 trận gần đây, không thắng 3/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Steffen Hojer thắng 6/10 trận gần đây, thắng 3/5 trận gần nhất.

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu cho thấy trong 11 trận làm khách gần đây trên sân vận động Silkeborg Stadion, đội bóng của huấn luyện viên Steffen Hojer thắng 8 hòa 2 thua 1, 8/11 trận đấu đã kết thúc với nhiều hơn 2 bàn thắng được ghi, trong 2 lần viếng thăm gần nhất Viborg thắng 1 thua 1. Tính 20 trận đối đầu đã qua thì Silkeborg IF thắng 4 hòa 5 thua 11, 14/20 trận đấu đã kết thúc với ít nhất 3 bàn thắng được ghi, chỉ tính 4 lần đối đầu gần nhất Silkeborg IF thắng 1 hòa 1 thua 2.

Dự đoán đội hình trước trận đấu Silkeborg vs Viborg

Silkeborg: N. Larsen, A. Calisir, T. Salquist, A. Oggesen, M. Kaalund, M. Brink, G. Dahl, N. Vallys, S. Jorgensen, R. Carstensen, A. Lind.

Viborg: L. Pedersen, C. Sorensen, M. Lauritsen, Frans Putros, L. Kramer, J. Gronning, J. Lonwijk, J. Bonde, T. Bech, S. Gronning, Y. Bakiz.

Dự đoán ket qua bong da: Silkeborg 1-1 Viborg

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau

Liên Kết Hay

Phản hồi gần đây