Trang chủ xs Dự đoán bóng đá Brisbane Wolves vs Souths United, 16h00 ngày 21/8

Dự đoán bóng đá Brisbane Wolves vs Souths United, 16h00 ngày 21/8

Dự đoán bóng đá Brisbane Wolves vs Souths United; Được thi đấu trên sân nhà, Brisbane Wolves tự tin hướng tới chiến thắng dù phong độ gần đây không thực sự tốt.

Nhận định bóng đá Brisbane Wolves vs Souths United, 16h00 ngày 21/8

Dự đoán bóng đá Brisbane Wolves vs Souths United

Sau 7 vòng đấu tại giải vô địch Queensland (Australia) 2020, Brisbane Wolves mới giành được 4 điểm, xếp ở vị tró thứ 10 trên bảng xếp hạng 11 đội. Trên sân nhà, đội bóng này gây thất vọng lớn khi để mất điểm 6 trên 7 trận gần đây (thua 5 hòa 1).

Dù thành tích không tốt nhưng ở trận đấu sắp tới, Brisbane Wolves vẫn được tin tưởng vào khả năng giành chiến thắng, thậm chí là thắng với tỷ số cách biệt. Minh chứng được thể hiện qua những chỉ số trên sàn giao dịch.

Mùa giải trước khi làm khách trên sân của Brisbane Wolves, Souths United thậm chí còn chấp điểm ăn ở kèo 0:0. Vì vậy với mức tỷ lệ chơi bóng đá hôm nay 0:1 1/4 ở trận đấu sắp tới, đội khách rõ ràng là kênh đầu tư kém an toàn trước giờ bóng lăn.

Souths United cũng đang có 4 điểm nhưng đã đá 8 trận ở mùa giải 2020. Điều đáng bàn là hàng thủ của Souths United đang tệ hơn đối thủ rất nhiều. Sau 8 vòng đấu thủ môn của Souths United đã phải vào lưới nhặt bóng tới 27 lần.

Thành tích đối đầu

Souths United thắng 5, hòa 3, thua 9 trên 17 trận đối đầu trước đây.

Brisbane Wolves thắng thắng 5 trên 7 trận đối đầu Souths United gần đây trên sân nhà.

Dự đoán kết quả bóng đá trực tuyến: 3-1

"Lưu ý: các thông tin dự đoán trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Anh em có thể tham khảo và suy luận thêm để có được những nhận định cho riêng mình nhé!"

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau

Liên Kết Hay

Phản hồi gần đây