Trang chủ xs Con số may mắn tuổi Thìn 4/5/2024 dự đoán giờ vàng

Con số may mắn tuổi Thìn 4/5/2024 dự đoán giờ vàng

Con số may mắn tuổi Thìn 4/5/2024 là số mấy? Nhìn vào vũ trụ bao la, ta có thể thấy mỗi người mang theo một dải số mệnh riêng, những con số may mắn đặc biệt cho cuộc đời mỗi người. Vào ngày hôm nay, 4/5/2024, những người sinh vào tuổi Thìn lại được vận mệnh ban tặng một phần của bí mật đó, qua con số may mắn.

Con số may mắn tuổi Thìn 4/5/2024 dự đoán giờ vàng

Con số may mắn tuổi Thìn 4/5/2024 dự đoán giờ vàng

1. Con số may mắn tuổi Thìn 4/5/2024 – Tuổi Thìn đánh con gì chuẩn?

  • Năm sinh 1964

Tuổi nạp âm: Giáp Thìn

Mệnh ngũ hành: Hỏa

Con số sxmb may mắn: 83

Theo quan niệm của ông bà ta từ xa xưa, số 83 có ý nghĩa dựa vào cấu trúc của con số này. Cụ thể, chúng ta sẽ xét ý nghĩa của hai con số 8 và 3.

Số 8 là một con số đẹp được nhiều người yêu thích và liên tưởng đến ngay tài lộc, công danh phát đạt. Con số 3 lại đại diện cho chữ “tài” và sự bền bỉ chắc chắn, đúng như câu nói “vững như kiềng 3 chân”.

Từ đó, dễ dàng nhận thấy số 83 theo quan niệm dân gian là con số của sự “phát tài”. Khi sở hữu con số này, chủ nhân sẽ gặp nhiều may mắn, và tài năng của bản thân được phát huy tối đa, mang lại hiệu suất công việc cao nhất.

  • Năm sinh 1976

Tuổi nạp âm: Bính Thìn

Mệnh ngũ hành: Thổ

Con số may mắn: 63

Số 6: Trong tiếng Hán Việt đọc là “lục”, gần giống với “Lộc”, vì vậy số 6 biểu trưng cho tài lộc và tiền tài.

Số 3: Đọc là “tam”, gần giống với “Tài”, cho nên số 3 chỉ tài năng và tài lộc. Người Việt coi số 3 là biểu thị cho trí tuệ, trong khi người Trung xem số 3 là đại diện cho trường thọ. Dù là văn hóa phương Đông hay Tây, số 3 đều mang ý nghĩa tích cực.

Vì vậy, số 63 theo quan niệm dân gian là “Lộc Tài”, biểu tượng cho sự giàu có và may mắn. Người sở hữu số này thường gặt hái được nhiều thành công, tài vận hanh thông, thuận lợi và đạt được những điều mình mong muốn.

  • Năm sinh: 1988

Tuổi nạp âm: Mậu Thìn

Mệnh ngũ hành: Mộc

Con số may mắn: 98

Số 9: Đây là con số lớn nhất trong dãy số tự nhiên và đại diện cho trường cửu, phúc thọ trong đời người. Nó còn biểu tượng cho sức mạnh của quyền lực.

Số 8: Theo tiếng Hán, số 8 đọc là “Bát”, gần giống với “Phát”. Đây là phát trong phát đạt, phát triển. Dân gian cho rằng đây là con số may mắn, đại diện cho sự phát triển, công danh và tiền tài, nên được ưa thích.

Do đó, số 98 theo quan niệm dân gian được hiểu là “Cửu Phát”, có nghĩa là trường phát, cửu phát. Nó mang ý nghĩa về sự phát triển lâu dài, trường tồn vĩnh cửu qua năm tháng. Đây là con số may mắn, tượng trưng cho sự phát triển bền vững.

  • Năm sinh 1940 và 2000:

Tuổi nạp âm: Canh Thìn

Mệnh ngũ hành: Kim

Con số may mắn: 19

Số 1 là số sinh, biểu tượng cho sự khởi đầu và bắt đầu.

Số 9 là con số cửu, tượng trưng cho sự trường thọ và trường tồn vĩnh cửu cùng thời gian. Nó cũng đại diện cho uy quyền và quyền lực tối cao.

Tóm lại, trong quan niệm dân gian, số 19 mang một ý nghĩa tốt đẹp. Nó ám chỉ và thể hiện quyền lực của người sở hữu. Đồng thời, đây cũng là con số mang lại sự phát triển thuận lợi và là một tín hiệu tốt.

  • Năm sinh: 1952

Tuổi nạp âm: Nhâm Thìn

Mệnh ngũ hành: Thủy

Con số may mắn từ lô chơi nhiều: 46

Số 4: Con số này thường được liên kết với ý nghĩa tiêu cực vì cách phát âm trong tiếng Hán là “tứ”, gắn liền với cái chết và tang thương. Tuy nhiên, một quan niệm tích cực khác thể hiện quy luật của đất trời như 4 hướng, 4 mùa, tượng trưng cho sự chắc chắn và ổn định.

Số 6: Trái ngược với số 4, số 6 được xem là con số của quốc dân và rất được giới yêu thích trong việc săn lùng sim số đẹp. Khi nhắc đến con số 6, người ta thường nghĩ đến tài lộc dồi dào và may mắn.

Khi kết hợp 2 con số này thành số 46, ý nghĩa thể hiện sự thành công và phát triển không ngừng. Những người sở hữu con số này thường có công việc thuận lợi và tài chính phong phú.

2. Một vài lưu ý về tử vi cho người tuổi Thìn

  • Người sinh vào năm Giáp Thìn với ngũ hành là Hỏa: Tránh xa những người không hợp ý từ cái nhìn đầu tiên.
  • Người sinh vào năm Bính Thìn với ngũ hành là Thổ: Hãy lắng nghe lời khuyên từ người thân, không nên cố chấp quá mức.
  • Người sinh vào năm Mậu Thìn với ngũ hành là Mộc: Biết có người không ưa bạn nhưng hãy tiếp tục sống mạnh mẽ và không để ý đến họ.
  • Người sinh vào năm Canh Thìn với ngũ hành là Kim: Cẩn trọng trong vấn đề tài chính, đề phòng bị lừa dối.
  • Người sinh vào năm Nhâm Thìn với ngũ hành là Thủy: Cẩn trọng với những người bạn đã từng phản bội bạn, họ có thể không đáng tin cậy.

Hãy để con số may mắn ấy là nguồn động viên, là tia sáng dẫn lối, giúp những người tuổi Thìn vượt qua mọi chông gai, khám phá những cơ hội mới, và thắp sáng hành trình của mình với niềm tin và hy vọng.

Xem thêm: Con số may mắn tuổi Ất Sửu hôm nay – Dự đoán số may mắn

Xem thêm: Con số may mắn tuổi Thân hôm nay ngày 6/3/2024

"Chú ý: Những thông tin dự đoán trên đây chỉ mang tính chất tham khảo và hoàn toàn miễn phí. Mong rằng anh em sẽ cẩn trọng, cân nhắc trước khi chơi và không chơi lô đề vì đó là bất hợp pháp, chỉ nên chơi lô tô do nhà nước phát hành vừa vui vừa đảm bảo ích nước lợi nhà bạn nhé!"

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau

Liên kết hay