Trang chủ xs 2 thẻ vàng treo giò mấy trận ở trong bóng đá? Cách tính thẻ vàng cực chuẩn

2 thẻ vàng treo giò mấy trận ở trong bóng đá? Cách tính thẻ vàng cực chuẩn

Cách tính thẻ phạt trong bóng đá theo luật bóng đá hiện hành được trình bày rất cụ thể và chi tiết trong bài viết sau đây. Mời bạn đọc cùng theo dõi. Trong bóng đá, thẻ vàng và thẻ đỏ được sử dụng để kỷ luật cầu thủ cho những hành vi sai trái và có hành vi xấu trong trận đấu. Vậy khi nào cầu thủ nhận thẻ vàng và khi nào thì nhận thẻ đỏ. 2 thẻ vàng treo giò mấy trận? Hãy cùng tìm hiểu.

Cách tính thẻ phạt ở trong bóng đá

2 thẻ vàng treo giò mấy trận?

Cách tính thẻ phạt ở trong bóng đá

Trong cách tính thẻ phạt trong bóng đá thì thẻ vàng sẽ được trọng tài sử dụng để cảnh cáo một cầu thủ có hành vi quá khích hoặc là hành vi phạm lỗi không cố ý và không có hình phạt ngay sau khi mà nhận thẻ vàng. Tuy nhiên, nếu một cầu thủ nhận hai thẻ vàng ở trong cùng một trận đấu tương đương với cầu thủ đó thì nhận một thẻ đỏ, thì cầu thủ này sẽ bị đuổi khỏi sân.

Còn đối với thẻ đỏ thì một cầu thủ nhận thẻ đỏ thì sẽ bị đuổi khỏi sân ngay thời điểm đó và bị cấm thi đấu trong phần còn lại của cả trận đấu. Họ cũng bị cấm thi đấu bắt đầu từ những trận đấu tiếp theo. Theo nguyên tắc chung, cầu thủ nhận mà một thẻ đỏ bị cấm tham gia từ một đến ba trận. Mức độ hình phạt còn sẽ phụ thuộc vào mức độ bạo lực của hành vi. Các hành vi vi phạm nghiêm trọng có thể là dẫn đến lệnh cấm dài hơn ba trận. Ví dụ như cầu thủ khạc nhổ vào người khác dẫn đến các lệnh cấm thi đấu lên đến sáu trận.

Hơn nữa, cầu thủ tích lũy nhiều thẻ vàng ở trong suốt mùa giải trong các trận đấu khác nhau cũng có thể là dẫn đến việc bị treo giò, tùy thuộc vào giải đấu hoặc là đối thủ cụ thể. Thông thường, nếu một cầu thủ nhận đủ là hai thẻ vàng, họ sẽ bị treo giò ở trận tiếp theo trong cùng với một hiệp thi đấu. Vì vậy, ví dụ, nếu một cầu thủ nhận thẻ đỏ ở các giải Premier League nhưng trận đấu tiếp theo của cầu thủ này thì là ở giải Champions League thì lệnh cấm không áp dụng ở các giải Champions League mà sẽ chỉ áp dụng cho Premier League.

> Đọc thêm: Hướng dẫn nạp tiền Happyluke bằng Bitcoin thành công

Cách tính thẻ vàng ở trong bóng đá 

Cầu thủ bị nhận thẻ vàng khi mà phạm phải một trong các lỗi sau đây:

 • Phạm lỗi nặng.
 • Cố ý chạm hoặc là dùng tay chặn bóng đá.
 • Liên tục vi phạm các luật chơi.
 • Cố tình trì hoãn trận đấu bằng cách đứng sai vị trí để đá phạt (để trọng tài cho đá lại), quá trình thay người mà kéo dài,… 
 • Giả bị thương hoặc là giả vờ bị ngã.
 • Ra vào sân thi đấu mà không được sự cho phép của người trọng tài.
 • Lăng mạ bằng lời nói vào trọng tài hoặc là các cầu thủ khác.

Cách tính thẻ đỏ ở trong bóng đá 

Cách tính thẻ vàng, thẻ đỏ

Cách tính 2 thẻ vàng = 1 thẻ đỏ trong bóng đá

Trong luật phạt thẻ trong bóng đá, cầu thủ nhận thẻ đỏ khi mà vi phạm phải các lỗi sau đây:

 • Hành vi bạo lực như là thực hiện đấm cầu thủ hoặc trọng tài.
 • Sự xúc phạm hoặc đe dọa bằng những lời nói đối với một cầu thủ hoặc là trọng tài.
 • Chặn bóng bằng tay hoặc là cánh tay để ngăn bóng đi vào bên trong của khung thành.
 • Hậu vệ cuối cùng phạm lỗi với lại một cầu thủ đối phương.
 • Phạm lỗi nặng cùng với một cầu thủ.
 • Khạc nhổ vào người chơi hoặc là trọng tài.
 • Nhận thẻ vàng thứ hai ở trong một trận đấu đó.

Tổng kết

Trên đây chính là giải đáp cho những thắc mắc về câu hỏi 2 thẻ vàng treo giò mấy trận chi tiết. Bóng đá là một môn thể thao lành mạnh cho nên anh em cần phải hết sức cẩn thận trọng quá trình tham gia chơi và làm theo hướng dẫn để nhận tiền thưởng Happyluke hthai88 nhé.

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau