Trang chủ xs Xác suất lô tô và cách tính chuẩn nhất từ cao thủ

Xác suất lô tô và cách tính chuẩn nhất từ cao thủ

Lô tô là một trò chơi may rủi với những cách thức chơi khác nhau. Theo đó, để giành chiến thắng, người chơi cần có được nhiều thông tin cũng như thống kê chuẩn xác nhất. Và một trong những phương pháp tính toán được nhiều người lựa chọn chính là xác suất lô tô. Vậy khái niệm này là gì và chúng được áp dụng như thế nào? Hãy cùng Typhu88 Info theo dõi về vấn đề này nhé!

Xác suất lô tô là gì?

Xác suất được hiểu là một con số biểu thị tỷ lệ nào đó mà bạn cần tính toán. Và xác suất lô tô cũng được biểu thị theo ý nghĩa tương tự. Chúng là tỷ lệ số lô, con số với khả năng trúng trong ngày mở số ngày hôm đó. 

Ví dụ, sau nhiều tính toán, chúng ta có số lô 20 với xác suất là 58%. Điều này có nghĩa, số lô 20 có khả năng trúng là 58%. 

Vậy, nếu xác suất càng cao thì khả năng trúng càng lớn. Người chơi sẽ ưu tiên trong việc lựa chọn số lô có xác suất tính toán cao nhất. Như vậy, độ an toàn của nó sẽ được đảm bảo tốt hơn so với những quyết định khác. 

Xác suất lô tô là chỉ số được nhiều người lựa chọn để tính toán khả năng giành chiến thắng khi tham gia dự đoán. 

Xác suất lô tô là chỉ số được nhiều người lựa chọn để tính toán khả năng giành chiến thắng khi tham gia dự đoán.

Cách tính xác suất lô tô 

Như vậy, bạn thấy rằng, việc tính được xác suất sẽ cho bạn cơ sở lý luận cho những lựa chọn sau này. Vậy với mỗi trường hợp khác nhau, xác suất sẽ có sự khác biệt. Cụ thể như sau:

Cách tính xác suất lô tô

Cách tính đơn giản nhất chính là chia tỷ lệ phần trăm. Theo đó, nếu như bạn chọn 1 con, thì xác suất trúng của nó sẽ là 100%. Còn với trường hợp bạn đánh cặp 2 con, xác suất sẽ chỉ còn 50% cho mỗi số. 

Với đề miền Bắc, số lượng là 5 con với 4 giải bảy cùng với cặp số cuối ở giải đặc biệt. Còn đề miền Trung và miền Nam sẽ chỉ có 2 con là kết quả giải tám cùng với 2 số cuối của giải đặc biệt.

Như vậy, dựa vào số lượng con đề bạn chọn mà xác suất sẽ được chia nhỏ tương ứng. Với cách hiểu như vậy, người chơi có thể dễ dàng tính toán xác suất lô tô cho mình. 

Cách tính xác suất lô tô xiên 2, xiên 3

Với cược xiên, dù là xiên 2 hay xiên 3 thì khả năng chiến thắng của bạn cũng thấp hơn nhiều. Bởi nó phải ra đồng thời cả 2 hay 3 số bạn chọn thì mới có thể dành chiến thắng. 

Đối với cược xiên 2, công thức tính xác suất được xác định như sau: 

  • Trường hợp 1 trượt cả hai số: 0.98 x 27 = 57.9% 
  • Trường hợp 2 chỉ về 1 con lô: 2 x % thắng x % thua = 2 x 23.7 x (0.99*27) = 36.2%.
  • Vậy, xác suất thua khi cược xiên 2 sẽ là 57.9% + 36.2% = 94.1%.
  • Khi đó, xác suất trúng thưởng sẽ còn lại 100% – 94.1% = 5.9%.

Cách tính xác suất lô tô miền Nam

Với hình thức chơi xổ số tô miền Nam, người chơi có thể tính xác suất cụ thể như sau:

Chúng ta có dàn lô tô đầy đủ sẽ là tập hợp của 100 số từ 0 đến 99. Lúc này, mỗi số sẽ tương ứng với 1%. 

Như vậy, nếu như bạn đánh cùng lúc 2 con, cơ hội chiến thắng của bạn sẽ được nhân 2 là 2%. Hiểu đơn giản thì nếu bạn càng đánh nhiều con lô cùng lúc thì tỷ lệ nổ của bạn sẽ được tăng lên. 

Đó cũng là lý do mà nhiều cược thủ chuyên nghiệp họ thực hiện việc nuôi cả dàn lô bao gồm 9, 36 hoặc 72 số. Như vậy, xác suất sẽ tỷ lệ thuận với số lượng lô được nuôi. 

Với thông tin ở miền Bắc hay miền Trung thì phương pháp sử dụng cũng tương tự như vậy. Người chơi có thể áp dụng và tính toán cho mình nhé!

Hướng dẫn withdraw typhu88 siêu dễ ko cần xác minh phức tạp

Tổng kết

Xác suất lô tô mang hàm ý về tỷ lệ thắng cược của người chơi. Như vậy, xác suất càng cao thì tỷ lệ trúng thưởng càng lớn. Bạn cần tính toán, thống kê và so sánh để có nhiều dữ liệu hơn cho mình bạn nhé!

"Lưu ý: các thông tin giải mã giấc mơ trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Anh em có thể tham khảo phân tích của chúng tôi và suy luận thêm để có được những chiêm nghiệm cho riêng mình nhé!"

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau

Liên kết hay