Trang chủ xs Phân tích cộng bảng ngọc Kennen liên minh tốc chiến

Phân tích cộng bảng ngọc Kennen liên minh tốc chiến

Chỉnh sửa đúng bảng ngọc Kennen liên minh tốc chiến, nhóc ninja đến từ tộc Yordle sẽ phát huy được toàn bộ kỹ năng, sức mạnh. 

Dù ở liên minh huyền thoại hay tốc chiến, Kennen luôn được đánh giá cao về mặt sức mạnh. Từng là nỗi ám ảnh cho các đấu sĩ đường trên, và có khả năng dọn sạch team địch trong combat. Sức mạnh này một phần, cũng đến từ bảng ngọc Kennen liên minh tốc chiến. Mỗi nhánh ngọc, đều giúp cho Kennen được thể hiện khả năng, áp đảo tướng địch ở mọi tình huống.

Bảng ngọc Kennen liên minh tốc chiến đầy đủ 

Không phải một đấu sĩ hay pháp sư thuần, Kennen vẫn có thể đảm nhiệm tốt ở cả đường giữa và trên. Với những vị tướng như Urgot, Garen, Darius,… đều rất e ngại khi đối đầu với Kennen. Từ khả năng cấu rỉa, hiệu ứng làm choáng hay ulti diện rộng, Kennen hoàn toàn có thể cân đôi cả rừng lẫn top bạn nếu đứng ở vị trí tốt.

Bảng ngọc Kennen liên minh tốc chiến đầy đủ 

Tuy vậy, để tối ưu sát thương từ bộ kỹ năng ấy, người chơi cần hiểu rõ bảng ngọc Kennen liên minh tốc chiến. Không phải liên minh huyền thoại, mà là Kennen trong tốc chiến, đã được đơn giản hóa nhiều phần. Bạn có thể tham khảo bảng ngọc như sau cho vị trí đường trên: 

  • Chinh phục: Ngọc chinh phục cho phép bạn cộng dồn sát thương, tích trữ đến 5 điểm. Nhất trong giao tranh tổng, Kennen có thể gây một lượng sát thương khổng lồ. 
  • Tàn bạo: Cho thêm 7 sát thương, 2 xuyên giáp hoặc là 14 sát thương phép và 2% xuyên kháng phép. 
  • Lữ khách tinh linh: Cho Kennen thêm 50 máu tối đa, 20% kháng làm chậm. Ngọc này giúp Kennen có thêm chống chịu, lượng máu không quá giấy khi đi đường. 
  • Thợ săn – Thiên tài: Có thêm 2,5 % giảm thời gian hồi chiêu, Kennen có thể spam bộ kỹ năng liên tục từ đầu đến cuối trận. 

Hai phép bổ trợ mà bạn nên sử dụng, đó là tốc biến và thiêu đốt. Đây là hai phép tốt nhất cho cả vị trí đường giữa và trên. Mẹo cho bạn, đó là hãy tốc biến vào giữa team địch rồi sử dụng Ulti. Chiến thuật này khiến team bạn bất ngờ, không kịp trở tay trước lượng sát thương khổng lồ.

thông tin Kennen cực hay trong tốc chiến 

Bộ bảng ngọc Kennen liên minh tốc chiến ở trên, chính là công thức chung cho các game thủ. Và còn tùy vào từng trận, bạn sẽ thấy team bạn trong xếp hạng pick tướng gì. Hãy thay đổi bảng ngọc cho phù hợp, khắc chế được top bạn thì càng tốt. Sau đây sẽ là một số thông tin Kennen phối hợp cùng bảng ngọc, đã được 78win tổng hợp lại. 

thông tin Kennen cực hay trong tốc chiến 

Xác định rõ điểm mạnh, yếu của Kennen 

Khỏi nói về điểm mạnh, khi mà Kennen sở hữu bộ kỹ năng vô cùng khó chịu, sức mạnh lại vượt trội. Lợi thế còn rõ hơn, khi các vị tướng đối đầu với Kennen lại toàn là tay ngắn. Mà kể cả tay dài, cũng có lúc ăn hành từ Kennen mà không tránh được. Đặc biệt nhất, chính là sự linh hoạt của vị tướng này trong Combat. 

Còn về điểm yếu, Kennen không phải một vị tướng trụ đường quá tốt. Thời gian đầu game, bạn cần last hit lính thật chuẩn. Vì lượng dame tay không quá lớn, skill lại hồi quá lâu. Lượng máu của Kennen cũng rất thấp, rất dễ bốc hơi ở giao tranh tổng giữa 2 team. Lời khuyên là bạn nên có đồng hồ cát, nhằm tăng tỷ lệ sống sót của Kennen. 

Nâng bộ kỹ năng hợp lý 

Với cả 4 kỹ năng đều gây sát thương, bạn phải biết mình cần ưu tiên nâng tối đa skill nào trước. Ở giai đoạn đầu, hãy nâng chiêu 1 để rỉa máu, tiếp theo nâng chiêu 3 để tăng tốc độ di chuyển, cuối củng là chiêu 2 để gây sát thương diện rộng. Còn chiêu cuối, hãy nâng đúng cấp độ. 

Về combo, chúng ta có 2 loại combo để sử dụng xuyên suốt trận đấu. Đó là combo trao đổi chiêu thức và combo giao tranh tổng: 

  • Combo trao đổi chiêu thức: Chiêu 1 – Đánh thường – Chiêu 2. 
  • Combo giao tranh tổng: Tốc biến – Chiêu 3 – Ulti – Chiêu 2. 

Trang bị cho Kennen khi đi đường 

Dù có một nửa là đấu sĩ, nhưng trang bị ưu tiên cho Kennen vẫn luôn là tăng tiến sức mạnh phép thuật. Đó là những quỷ thư, mũ phù thủy, mặt nạ đọa đầy hay ngọc vô cực. Hãy quan sát team bạn trước khi lên đồ, để khắc chế hoàn toàn trong giai đoạn đầu trận đấu. 

Trang bị cho Kennen khi đi đường 

Một số trang bị tình huống như trượng pha lê, sách chiêu hồn và bóng tối ma pháp. Dành cho những thế trận khó nhằn, team bạn có nhiều nguồn sát thương lớn hay hiệu ứng gây khống chế. Bạn cần kéo dài trận đấu càng lâu càng tốt, để tạo lợi thế cho team mình. 

Trong 78win app, còn vô số mẹo chơi Kennen hay khác để bạn tham khảo. Kennen cũng không phải một champ quá khó chơi, hay đòi hỏi kỹ năng cá nhân ở mức thượng thừa. Chỉ cần bạn biết kiên nhẫn, gây áp lực lên đối thủ, khả năng thắng đường của bạn sẽ rất cao.

Kết luận 

Muốn chơi tốt Kennen, bạn phải biết chỉnh bảng ngọc Kennen liên minh tốc chiến trước. Đối thủ có thể giỏi hơn bạn, đi đường tốt hơn bạn, nhưng chắc chắn không thể gây quá nhiều áp lực cho bạn. Đó là thông tin Kennen, và thêm nhiều vị tướng khác. 

"Chú ý: Thông tin được cung cấp dưới đây được tổng hợp phân tích từ nhiều nguồn và chỉ mang tính chất tham khảo."

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau